Kinh doanh bán lẻ
YM:looptelecom 
Hỗ trợ giải pháp
YM:khachgiangnam 
Hỗ trợ kỹ thuật
YM:onlyyou_t_hd 


 
..........Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật (TSTC) được thành lập vào năm 2000. Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh tại thị trường viễn thông và công nghệ thông tin Việt Nam, nhờ năng lực và uy tín của mình, TSTC đã trở thành một trong những công ty tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt nam.

.........Lĩnh vực hoạt động chính của TSTC là tư vấn, thiết kế, triển khai, cung cấp thiết bị và dịch vụ chuyên ngành viễn thông tin học. Công ty TSTC rất tự hào về chất lượng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật do Công ty chúng tôi triển khai. Đội ngũ kỹ thuật của Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật được đào tạo chính qui trên các công nghệ của các hãng nước ngoài. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn nhận được sự trợ giúp trực tiếp của các chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ liên quan đến sản phẩm và có một quá trình triển khai hỗ trợ thành công các dự án tầm vóc quốc gia tại Việt nam.

.........Công ty chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ trực tiếp và mật thiết với các hãng hàng đầu trong lĩnh vực Viễn thông như AT&T, Cisco systems, Siemens, Acatel, ZTT, YOFC, DPC, Loop, Argrus, SolarWorld, SolarPark, MidniteSolar, Apollo, Haze Battery…  do đó chúng tôi luôn có điều kiện tiếp thu được những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi đã triển khai các dự án lớn mang tính tổng thể, tích hợp hệ thống với quy mô toàn quốc cũng như toàn cầu, tập trung chủ yếu vào sáu lĩnh vực hoạt động chính của công ty:


................Tư vấn, thiết kế, cung cấp và triển khai lắp đặt các loại cáp viễn thông và phụ kiện.


................Tư vấn, thiết kế, cung cấp, triển khai và dịch vụ bảo trì các hệ thống nguồn dùng cho hệ thống viễn thông và công nghiệp.


................Tư vấn, thiết kế, cung cấp, triển khai và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các Thiết bị và phụ kiện tổng đài, Hệ thống chống sét.


................Tư vấn, thiết kế giải pháp, cung cấp, lắp đặt các thiết bị đa truy nhập, các thiết bị ghép kênh, các loại modem truyền dẫn.


................Tư vấn, thiết kế giải pháp, cung cấp, lắp đặt hệ thống trạm BTS, anten indoor, outdoor, anten viba..


...............Cung cấp giải pháp về thiết bị đo, kiểm tra Hệ thống viễn thông.